tai facebook 9.8 su10tai facebook cho dien thoai 90286 student

Tai facebook

Cách xóa tài khoản facebook

Tải về (.JAR) (điện thoại Java)

Tải về (.JAD) (điện thoại Samsung Java)

Tải về (.APK) (điện thoại Android)

Bạn đã không còn hứng thú với mạng xã hội facebook nó làm bạn mất nhiều thời gian để truy cập vào và bây giờ bạn muốn bỏ facebook và xóa tài khoản của mình đi. Rất đơn giản bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xóa đi tài khoản của mình:

Cách 1: Xóa tài khoản tạm thời

29

Click vào tab Security (Bảo mật). Nhấn vào liên kết Deactivate your account (Khóa tài khoản của bạn) phía dưới. Tiếp đến bạn sẽ được yêu cầu giải thích vì sao bạn muốn ngưng sử dụng FB, và FB sẽ hiển thị tương ứng những giải pháp để bạn có thể quay trở lại sử dụng dịch vụ của họ. Nhấn Confirm (Xác nhận) để chắc chắn bạn muốn khóa tài khoản của mình.

30

Cách 2: Xóa tài khoản vĩnh viễn

Việc đóng cửa tạm thời trang Facebook cá nhân của bạn cho phép bạn sau đó quay lại bằng cách rất đơn giản là đăng nhập lại và mọi thông tin được giữ nguyên. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định không tiếp tục sử dụng Facebook, bạn có thể xóa toàn bộ trang cá nhân. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ mất toàn bộ dữ liệu lưu trên tài khoản Facebook của bạn như hình ảnh và các tin nhắn. Tuy nhiên, bạn có cơ hội tải về các thông tin này trước khi trang cá nhân hoàn toàn bị xóa.

Bước 1. Truy cập trang https://www.facebook.com/help/delete_account

3

Bước 2. Nhấn vào .

Bước 3. Nhập vào mật khẩu và nhập lại từ và số ngẫu nhiên xuất hiện trên màn hình vào ô được yêu cầu theo thủ tục an toàn.

4

Bước 4. Nhấn vào . Bạn sẽ thấy một thông báo nêu rõ tài khoản của bạn sẽ được xóa trong 14 ngày. Trong khoảng thời gian đó, bạn vẫn có thể thay đổi ý định và kích hoạt lại tài khoản của mình và hủy lệnh xóa tài khoản.

Bạn cũng có thể xóa tài khoản của mình qua thư điện tử bằng cách gửi một thư tới địa chỉ privacy@facebook.com với yêu cầu họ xóa tài khoản của bạn. Lưu ý: Tuy nhiên Facebook không hề nêu rõ rằng dữ liệu của bạn có được xóa triệt để khỏi các cơ sở dữ liệu của họ hay không. Trong trường hợp nay, chính quyền vẫn có thể yêu cầu thông tin. Hơn thế nữa, việc xóa tài khoản thường chỉ bao gồm việc xóa các thông tin có liên hệ trực tiếp tới tài khoản của bạn. Những thông tin về hoạt động của bạn trên Facebook – như các tin, bài đăng trên các nhóm hoặc tin nhắn gửi tới ai đõ sẽ không bị xóa.

Các game hay khác
7 điều để bạn không bị ghét trên facebook
Facebook trên Windows Phone “push” thông báo tức thời
5 lý do nên sử dụng Facebook
Cách vào facebook cho điện thoại Android
Facebook và tính năng nhắn tin miễn phí Messenger
Game tuyển chọn
Game Online Hot
Game Store
Tags
Tai facebook - tai facebook cho dien thoai java - tai facebook mien phi - tai facebook ve may
Giới thiệu
Tải facebook miễn phí cho điện thoại. Kết nối vào cộng đồng facebook lớn nhất hiện nay!
Author: SEOAZ